Mommies, my baby is only 1yr and 11 mos old. Ang milk nya is Promil 1-3 kid. Pero nagkamali ng bili ang daddy nya, Promi over 3 yrs old pre-school ang nabili. Okay lang ba kahit inumin nya un maubos lang ung boz or may side effect kapag mali ung milk na nabili for herbage.?

5 Replies

Dapat po ay hindi ipinainom mommy kase may mga bata na hindi hiyang sa ibang gatas. yung uba sensitive yung tiysn at nag tatae. Kahit kase same brand lang, magkaiba pa din sya ng pagkaka formula e.

hindi po pwede may reason po kung bakit may nakaindicate na age sa lata.. if wala pa pong 1 week at dinoa naoopen pwede po yan papalitan kung saan po binili lalo na if mercury drug or sm

Huwag nalang ipainom magkaiba kasi ang nutrient content nila kung baga yung pang 1-3 ang nutrient nya ay para sa mga growing up kids at yun isa ay para sa mga grown up kids na.

i think hnd po pwde kc baka my side effects sa baby po kc wala pa po sya sa tamang age

Ang pagkaka alam ko ay mag kaiba ng lasa sila baka manibago ang anak mo.