Hi mga mommies! Im planning to change ung milk ng turning 3 yrs old na baby girl ko. Right now, ProMil ang milk nya, which is pang 1-3yrs old. Di naman pihikan ang anak ko pagdating sa pagkain at ang hyper nya. Any suggestion na milk kapalit ng promil?

23 Replies

Try buying small cans of milk muna. Kasi kahit minsan sa iba ay maganda ang result pwedeng sa baby mo ay hindi. So buy small cans tapos pa try mo muna. Pwede kasi mag lbm or minsan constipated naman. I have tried nido, anchor, enfagrow lahat sila di ok sa baby ko. Until natry ko yun pediasure dun ok sya and sa pupu.

If malakas naman po magsolids ang bata and kumakain naman ng mga karne, gulay at prutas, for me pwede mo na ipatry kay baby girl ang soya milk, almond milk or fresh milk. While may mga nutrients ang growing up milk, madami din itong sugar which is hindi din maganda para kay baby.

Hi im brestfeeding mom .kaka 1 year old plng ng baby ko nung june 12 .planning to change a formula milk .bnilhn ko sya s26 6-12 mos pnauubos nmen pero ayaw tlga nya dumede s bottle ..any suggestion po anu mganda best milk pra ky baby

Hi sis same tayo ng gatas ng bb girl ko.. Promil dn sya pero nung inexplain skn nutrients between the 2 milk mas mganda ang nutrients sa nido3+ kht mura.. Try mo sis.

Nido po. cheap pero maganda talaga kasi po yung milk ko noon is Nido and lahat po ng mga pinsan,pamangkin at iba kong relatives nido po talaga ang milk simula noon.

the best po pediasure.. :) my son gain weight though... breastfeed sya for 2years up to now... pang ayuda lang po.. maganda pong milk..

Similac Gain plus is a lot better for my 2 and a half yr old lo. He gained weight and di na picky eater

Consult his Pedia first, kasi sila ang mag. Reseta ng formula base sa pangangailangan ng anak mo....

bonakid po kasi tataba yung baby mo. kami ng kapatid ko bonakid eh. yung baby ko naman Bona.

5y ago

ahh. okay naman ang bona edi after dede ng milk water

lumaki kami sa enfakid. maybe ill stick to it. im thinking of Nido as well. or Nankid