Philhealth

Hello mommies.. mga ka team January 2023, tanong ko lang Po magkno na Po ngayun hulog sa philahealth for 1 year ngayun taon? Last 2019 pa Kasi last hulog ko. Para magamit ko sana sa 2023.. salamat

1 Reply

nasa 4k na yata mamsh, better go to philhealth office to confirm and malaman mo dn ung mga penalties mo kasi 2019 pa pala last contri mo hehe

2y ago

mamsh meron po, kakagaling ko Lang sa PH. Bali penalty mo is babayaran mo ung mga dimo nahulugan. pero dika naman nila pipilitin na AGAD bayaran. Kung ano Lang ung Kaya mong bayaran sa previous yrs na nalagpasan mo, or else dimo na po magagamit benefits ng PH.