red spot

Hi have you experienced red spot in your baby's (urine area) diaper?

9 Replies

Yes. Before. Pero pagkapanganak ko sakanya. I asked his pedia. Normal naman daw yun. Basta spot lang. Sa baby boy ko kasi 3 diapers niya meron. Pero spot lang talaga.

3y ago

nawala din ba sis mga ilang araw ang itinagal

First 3days ng baby boy ko ganun wiwi nya andun pa kami sa hospital nun wala naman problem na sinabi yung doctor. Nawala din naman, normal na wiwi nya.

Is your baby girl or a boy? If baby girl po, it's normal. False menstration po ang tawag jan.

4y ago

Tlga pong normal? We'rr worried po. Girl po sa amin. Nung una, pink... Tapos po kanina (1/14/20) was red.. Nakahalo po sa wiwi niya. :(

pinkish po na powdery. normal lang naman daw po yun sabi ng pedia.

hindi ko naexperienced yan sa baby boy ko dati pacheck up mo..

parang dark orange ung kay panganay nung new born pa sya.

2w ago

hi ms marielle, musta po baby mo na nagkared spots nung 5months sya? meron po kasing ganyan ang baby ko now

Yes sis kakapacheckup lang namimmn last week

Mahirap mag assume better pacheck mo na

No! Pacheck mo agad sa pedia nya