Hyperemesis Gravidarum

Hi mommies, meron po ba sa inyo nakaexperience ng Hyperemesis Gravidarum? Ano po ginawa niyo to surpass this? Sabi kasi ng OB ko need ko pilitin sarili ko kumain kasi wag wala akong progress in a week kailangan akong iconfine for fluid intake through IV. 28 weeks preggy po ako ?

Hyperemesis Gravidarum
7 Replies

Same tayo sis 11 weeks na ko at muntik na ko madehydrate nung nasa 9th week ako. Ndi rin ako kumakain nun kasi kada kakain ako sinusuka ko lang talaga at even water sinusuka ko lang. Pero tiniis ko talaga kahit sobrang hirap. Until now nagsusuka pa din ako pero everytime na makakaramdam ako ng suka nakain ako apple na sinasawsaw sa asin para lang maovercome. Tama din po sila every morning bago ka bumangon kumain ka muna sky flakes makakatulong din un.