Hyperemesis Gravidarum

Sobrang hirap mommies.. Na admit na ako once for IV Fluid replacement. Naging ok ako for 5 days after umuwi. 10 weeks and 1 day ako ngayon at ito na naman ang pagsusuka ko sobrang hirap. Nakaka depressed😭.#pregnancy

2 Replies

konting tiis mommy pagakyat mo ng 16 weeks mawawala na yan. pilitin mong kumain at uminom to prevent dehydration. kahit pa konti konti lang bastat madalas. try to sip on ice cubes, eat ka din crackers and bananas mild yan sa tummy

hello po mommy .. pasensya na po s late reply. kamusta na po kayo? sana ok na po kayo ngayon .