13 weeks

Hi mommies meron po ba dito na 13 weeks tapos nakakaramdam ng konting konting pain sa may gilid ng pusod pero sa may baba ng konti? Eto yung location kung saan ko naririnig ng doppler hb ni baby so malamang si baby po yung nararamdaman ko pero worried ako ng konti baka kasi hindi normal. Thank you po

2 Replies

Ask your doctor mommy if the pain persists

5y ago

Thanks sis pacheck ako tom. Yung pain naman may isang portion lang na maliit pero nanonotice ko kasi para cyang sharp pain

nka pa check ka na sis