Konting Gatas

Mga momsh patulong naman, konti lang kasi yung gatas ko, hindi enough ky baby. Ano po b ang dapat inumin. Thank you

4 Replies

3 days bago naging sobrang lakas ng milk ko as in nkaka puno aq ng 10 oz kanan 5 oz sa kaliwa . take ka ng megamalunggay capsul TAs higop ka den ng mga sabaw sabaw na my malunggay TAs mag punas ka ng katawan inom ka 2,-3 glass ng tubig isang inuman pag dating ng hapon puno yan

Iempty mo po dede mo every 2-3hrs. Mag pump ka po and/or pa latch mo lang kay baby. Ganon ginawa ko, eto ngayon si baby nalulunod 😅 Don’t forget to hydrate din, mommy.

Magsabaw po kayo ng tahong sa akin Efective sya Yun lang kinain ko maghapon pagdating ng gabi lumakas yung milk ko .

unlilatch, skin to skin with baby, take lactation supplements like malunggay capsules

1y ago

makakabili po ba ng malunggay capsule khit walang resita ng dr. mii ?