Pintig Sa Puson

Hi this is my 1st pregnancy. Possible po ba na nakakaramdam ng madalas na pintig sa puson pag naka higa at 13 weeks? Feeling ko si baby yung nararamdaman ko but is it too early to tell? May naka ranas na rin po ba sainyo na may konting galaw sa puson as early as 13 weeks? :)

9 Replies

kung pintig sis bka yung heartbeat mo ang nrramdaman mo, meron ksi tyong vein don banda sa puson. Earliest time na pwd daw mramdaman c baby ay 16 weeks, mas mtgal daw sa iba kpag first time. Ako 1st time din at nramdaman ko sya nung 17 weeks ako.

Baka nga heartbeat ko sis. Super excited lang maramdaman si baby hehe. Pero kasi nung di ako preggers wala naman akong nararamdamang ganito so I am hoping that these little flutters are from my baby ♥️

same tayo 13 weeks pregnant din ako Pero pag madaling araw biglang tumitigas yung puson KO.. yup may pintig rin sa akin kse 3 months may heart beat na ehh..

its normal. 13 weeks din ako i feel the same :) its your supply of blood from the heart to your baby. normally youll feel your babe at 16th week.

pintig ng puso po natin un sabi ng OB ko.😊kala ko dati sa baby din. hindi pala🤣

yes po.. nararamdaman ko n ung pitik pero madalang lang .. nakakatuwa 😊

yup lalo n pag madaling araw po minsan parang kala mo lamig n namumuo

opo. mas dumadalas yan pagdating ng 18 weeks.

Normal Lang po yun naranasan ko rin yun