1 year and 6months

Hi mommies. Meron ba dito same case sa baby ko na nakakadalawang bote lang sa maghapon ng gatas? Pero kain naman sya ng kain ng solid like kanin and mga bread. Any advice po? Worry lang ako kasi dapat 3 to 4 bottles sya in 24h. Need ko na ba magconsult sa pedia? TIA

2 Replies

ako po di ko sinanay sa formula milk si lo since more on solid food siya and bf kami since day one , recommend sakin ni pedia at that age one or two glasses of milk na lang since kumakain na din nman siya

ok nmn po cguro.kng malakas po sya mag solid