Niluluwa ang kanin

May same case po ba dito sa baby ko 1yr and 3mos na po sya pag pinpakain ko po ng knin niluluwa nya pero pag bread po kain sya ng kain.. bakit po kaya gnun. D nman po sya dting gnun dti po nauubos nya ang pgkain na pnprepare ko sknia ngayun 2-3 subo niluluwa na nya mas gusto nya po ang bread.. vitamins po nia vitamin d3 , thank u po sa sasagot..

1 Reply

same sa baby ko malakas sya magkanin tapos nung nag 1 yr 3 months sya biglang nag picky eater at gusto lagi tinapay. tapos nakita ko po nagngingipin pala sya lumalabas ng ung premolars nya. pinatry ko sya ibang foods like lugaw, palabok ayun nagustuhan nya tapos ung kanin paunti unti kumakain basta may sabaw po.