Hindi Everyday Na Pag Poop Ni Baby

Hi mga mommy.. Mag ask lang po ako, normal. Lang po ba na hindi Everyday nag poop si baby? Actually last time po, 3 days ang lumipas bago sya napoop then ngayon na nman po maghapon hindi na naman sya nagpoopo..dati naman po halos 3-4x a day sya magpoop eh, in 3 days po 3 months na si LO ko..pure breastfeed po sya. Need ko na po ba magconsult sa pedia?

1 Reply

normal lang po. minsan inaabot po ng 1 week.

4y ago

Thank you po.. Okay na po uliy poopo ni baby..kayalang once a day nalang madalas..