CONTRACTIONS

Mommies mejo worried lang ako, nagstart kasi kagabi sunod2 contract ng tyan ko tsaka may masakit sa may pwerta ko at puson..based sa utz ko 35 weeks and 1 day pa lang ako.. naka schedule nko ng CS on my 38th week which is on July 26..tingin nyo momshies abot kaya ako ng 38 weeks? mga 10-15 mins kasi yung interval ng bawat contract.. pinaka malayo mga 30 mins. so in a day mga more or less 15 contractions nako as of today.. please enlighten me ?

7 Replies

why nakaschedule? if naglalast ng 30-70 secs, and 3-5mins ang interval, un ang malapit na manganak..

5y ago

okay po.salamat Mommy