Mucus plug and contractions

Mga mie ask lang po. Kasi umpisa kahapun nag contract po ako. Every 5 mins. Sumasakit puson koo tapus ngayong umaga nawala po yung contractions tapus sumunod naman po mucus plug. Kailangan ko na po bang pumunta ng hospital? Masagot po sana . Worried napo kasi ako. 38 weeks and 2 days napo ako.

1 Reply

punta kana mi sa hospital Kasi para ma check kung ilang cm na Yan pag tumagal kapa baka magkaroon kapa Ng komplekasyon pray lang tayo. Buti ka pa nga pinakitaan na Ng mucus plug ako sakit lang Ng tyan gang Ngayon nag aantay ako kung kailan ako lalabasan Ng mucus plug para makaraos na din ako. EDD ko august 28 pa

9mo ago

thanks mie. ako po edd ko aug. 25 papo

Related Articles