Contractions

38 weeks, no discharge. pero masakit puson ko every 30 mins. Do you think this is it?

5 Replies

Same mommy 38 weeks no discharge din pero masakit puson ko every time na tatyo at uupo ako para akong na tatae na hindi naman😞

same tayo mommy 38 weeks and 3 days no discharge..pero minsan maskakit yong puson ko prang may malalag..

Pwede po mommy.. Sa akin po nun hindi ko mafeel yung contractions pero sumasakit sakit po yung puson ko😊

3y ago

Punta kana hospital madam

wait for discharge and bloody show. .at kpag napapadalas na contraction. .Goodluck mommy.

Posible. Monitor the contractions. Interval, level of pain.