37 WEEKS

Hello mommies meet my little one♥️ NAME: Krein Lance G. Damgo EDD via ULTRASOUND: June 27, 2020 EDD via PRENATAL CHECK UP: July 05, 2020 DOB: June 13, 2020 via normal delivery ✨ 2.7 kls 👣 Thank you Lord at nakaraos na rin🙏💖

37 WEEKS
50 Replies

Congratulations momsh! Any tips po para mabilis manganak? Thank you!

4y ago

Exercise ka lng po mommy. While nag la labor ako pinapa squat nila ako para mas mabilis po pagputok ng water bag ko.