meet my baby boy

My little boy Julien Axel Paris 3.2 via NSD Edd: June 26, 2020 Dob: June 13, 2020 Super saya and sulit ang hirap at sakit sa paglabor. 😊😊😊 Gudluck team June 😘😍

meet my baby boy
61 Replies

Congrats poh,sainyu momshie,june 27 po ako,,2cm ako kanina mga 1pm ,,sakit at may dugo nacdin underwear koh,,sana makaraus na din ako,,pra mkita ko na rin bb koh,

4y ago

Malapit na yan momshie 😊😊

wow!!ano po nararamdaman nio ng ng labor po kau.kc panay galw at tigas ng tiyan ko meron lang ako e whitemens un lng wala n po d nmn nskit ang balakang ko

Congrats momsh😊 parehas tayo ng edd buti kapa nakaraos na. ako no sign of labor parin sana lumabas narin baby ko🙏😊

4y ago

Sana nga momsh naiinip narin ako😅

Congrats..mga momsshh..sana makaraos dn ako.. nananakit na ang puson ko...

Cuteee😍 Mommy baka gusto nyo pong isali si LO sa babies contest 😊🤗

4y ago

How po momshie? 😊

wow congrats mommy, june 22 due date ko si baby ayaw pa lumabas :(

4y ago

enjoy pa ata si baby sa tummy natin . sana lumabas na si baby

Naku congrats! Sana makaraos na rin ako 🙏 June 29 here

4y ago

Malapit n den yan momshie 😊

Congrats! Sana ako din huhu June 30 due date ko.

congrats! very handsome and healthy nya mars. 😊

Congrats momshie at welcome to the world baby boy..