Zebedee ❤

Hello mommies! Share ko lang expirience ko during labor. October 23, sumakit na tyan ko. Dry labor po ako mommies, wala tlga lumalabas sakin. Then, pagka 2am ng October 24, di ko na matiis sakit ng tyan ko. Minonitor ko if ilan minutes ung interval. Nung una, 5 mins, tapos naging 2mins. So nagdecide na kami na pumunta sa Lying in clinic na malapit dito. So, 4am ina IE ako, 4cm palang daw. Sabi balik daw ng mga 9am. So uwi muna kami, naglakad nalang kami para matagtag. Pero pagka 5:45am sumakit na ng sumakit. Bumalik ulit kami sa clinic. Pgka IE sakin 6cm na. So, nagdecide ung midwife ko na iinduced nalang ako. Para daw matapos na paghihirap ko sa paglelabor ?. Sya na rin nagpa putok ng panubigan ko. Kase wala tlga lumalabas sakin. Sumasakit lang puson ko at tyan. So un, 6:05am ng October 24, nailabas ko na si baby. ? Thanks to God di nya kami pinabayaan. ❤ All glory to Him ☝ Via Normal Delivery. Meet our baby Zebedee ❤ Thank you The Asian Parent app. ??

Zebedee ❤
111 Replies

Congrats mamsh💞 nakakaexcite maexperience yung makaraos na❤

Congrats momsh, and welcome to the outside world pretty baby

Congrats mumshie! Cutie cute ng baby mo😍

Congrats momshie..welcome baby ...Godbless po :)

Congrats mamsh. Sana makaraos narin ako, 38w today ☺

Congrats po momshir welcome to the outside world baby

Congrats Momsh. Masakit na masakit ba talaga pag induced?

4y ago

Pahihilabin nya po lalo tyan mo. Tlgang mapapaire ka.

Congrats mamsh, pano. I-pronounced name nya?

Congrats Mommy! Ang cuuuute ng baby mo 😍

Congrats momsh😊cute² naman ni bibi😍