Success!!

Aevin Drei R. Morate October14,2019 3kgs Via Normal Delivery 38w1day Nakaraos na din ako sa wakas mga sis!! October13 naisipan kong magpaie sa lying in na pinapacheck up-an ko kasi wala ako magawa and inip nadin so pagdating ko 5cm na pinaready na saken mga gamit namin balik daw ako don 10pm then mga bandang 9 bumalik na agad kami ng mamako byenanko at asawako then ie ulit 5to6cm na pinauwi ulit kami balik daw kami ng 12midnight then ayun pinatulog muna ko para may lakas daw ako then nakahiga na kame tulog sila pero ako pinapakiramdaman ako tyan ko pero wala talagang pain tapos napagdesisyunan kong bumalik nalang ng 4am kasi wala namang pain tapos umihi ako mga bandang 3:43am nakita ko sa panty ko may dugo but still no pain so ginising kona sila para pumunta na and since malapit lang lying in dito samin nilakad nalang namin pagdating namin 6to7cm na so pinakain pako ni midwife tapos pagkakain ko sinaksakan nako ng swero at tinurukan na ng pampahilab so ayun na naramdaman kona mga bandang 6am mild palang hanggang umabot ng 10am still parang wala lang sakin ang labor nagchichismisan panga kami hahah tapos paghihilab tahimik lang ako saglit so hanggang ang interval na 2minutes ganon pero kering keri pa hahaha then pagkaie saken 10cm na fully na inaantay nalang pumutok panubigan ko so ayon sabi ni midwife paghihilab daw iire ko para pumutok nga so ako ginawa kona lahat ayaw talga pumutok IE nyako ulit grabe yung pepe ko nun super sakit na kakaie parang hinahalukay buong tyan ko pati matress huhu so di na mapinta muka konon umiiyak nako kasi ansakit ng IE so napagdesisyunan na na sila na magpuputok, pagkaputok pinaire nyako and diko kaya grabe hirappp mga bandang 10:30 nagsimula na ang irehan hanggang umabot kami ng 12 ng tanghali nailabas kodin ang munti kong anghel pagkapatong nya palang sakin at umiyak na parang nawala lahat ng paghihirap ko!! legit talga grabe ang sarap NAPATHANKYOU LORD nalang ako At THANKYOU PO THANKYOU DOC ? then diko na ininda ang tahi kasi nakatingin lang ako kay baby habang nililinisan sya hanggang sa natapos na! sa mga mommies na october manganganak kaya nyo yan lakasan lang ng loob at maraming dasal at kausapin lagi si baby ??? 16yrs old lang po ako teen age mom so kung nakayanan ko im sure kaya nyo din!!! sa lying in po ako nanganak ?

Success!!
238 Replies

Wow congrats! thanks sa pagshare.. Mdyo kabado kc ako manganak sa lying in pero pinili nmin kc malapit lng samin kesa sa hospital na sobrang layo.. 37weeks nko.. Anyways 3rd baby ko nato pero prang 1st timer lng.. Kakaloka! ganitong mga post binabasa ko kc nakakatulong maka alis ng nerbyos.. Hehe..😅

cute.... pareho cla ng panganay q oct. 14, sobrang hirap manganak pero mawawala lahat ng hirap pag lumabas na c baby. congrats! Ako, hinihintay q ulit c baby #2 this dec. 31 at c ate sobrang excited na. 5yrs & 2mons gap nila.just sharing 😊 mag family plan kau, ha? batang-bata ka pa 😊

4y ago

opooo hihi goodluck po

Napa wow nalang ako nung sinabi mong 16 kalang. Kase ako 21 pero takot na takot manganak. 38 weeks and 6 days nako. Thankyou kase kahit papano lumakas loob ko sa naranasan mo. Any advice para bumaka yung cervix? ☺ anyways, congrats momsh!

5y ago

madami po kasi nagsasabi sakin nung 37weeks ako na mataas padaw tyan ko kaya ginawa ko lahat nun kasi gusto kona makaraos, sa umaga pagtayo ko 50squat tapos lakad pagtapos po iinom ako ng pineapple juice tapos sa hapon ganun din ginagawa ko tsaka bago matulog 50squat at nuod ng exercise sa yt na pangnormal deliv. kaya nyo po yan

So proud of you neng. Congrats by the way. Me too octoberdin manganganak ,so excted kasi 38 weeks and 2days na ko but katulad ng sayo no pain ,no mucus plug kaya lakad lakd pa din hehe . Ikaw ba naglakad lakad?

5y ago

Ang galing mo nmn 50 squats kaya mo. Gawain ko nga rin yun hehe kasi baka sobrang lumaki c baby ko sa tyan ko.😁 Thnk u sa sharing . Godbless.😇🙏

Ganyan din ako sa ank sis 10 cm na ako nun pero dip napitok pnubigan ko dun ako natagalan. si doc nadin nagpapaputok ng panubigan ko. 28 days na si lo ko ngayon☺️Congrats

Congrats sis. Ftm din ako ar sa lying in ko din balak manganak. Swerte pala to nu? Kasi extended pa rill ddecember anh ftm . Malapit din kasi lying in samin. ✌👏❤

Bat d nlng nila ruptured bag of water mo? Eh 10cm na eh. Pinahirapan ka pa mamsh. Hehhe anyways congrats! Ang bait ng labor sa iyo

Wow, ang taas ng pain tolerance mo sis, sana ako din though pangatlo ko na to, still kinakabahan parin ako hehe congrats! ☺

Panganay mo po yan? Buti pinayagan kapo na sa lying in manganak. Kasi kapag daw panganay dapat sa hospital pinapanganak.

4y ago

Extended till december pwede maganak kahit ftm sa lying in

Congrats sis.. Isa ka ng ganap ng mommy😊 pero payo ko lng, sana ipagpatuloy mo pa dn pag aaral mo..ksi 16 ka plng.