Mixfed baby/ S26 formula milk/ 4months old baby

Mommies, medyo nakaka worry po kasi yung poops ni baby ngayon lang. Nakapagpoop sya ngayon lang po after 2days po.. nagstart sya mag s26 netong july 9 po. Nung una po, naggng araw-araw poops nya, every morning or afternoon once a day lang. Mga ilang araw po ganun, tas naging every other naman po na poops naman mga ilang araw dn yun. Tas once a day dn minsan twice a day, or kung minsan naman po magpoop sya ng afternoon tas wala lang 1 hr poop ulit sya tas kinabukasan na ulit. Minsan 2x a day sya magpoop tas sa loob lang ng 1 hr. Ngayon naman po, mga sguro nasa 2 or 3x na, na every 2days ang poops nya. Tas ayan po, after 2 days nagpoop sya.pinupunasan ko na sya nyan tas bglang pumupupu pa sya, tas ayan po nilabas nya. Medyo mahaba na pupu po. Nagwoworry lang po ako, bat bglang nagng ganyan pupu nya.tas ok lang po ba ang kulay ng pupu nya? Thankyouu in advance po sa sasagot. Nagwoworry lang po kse ako☹️

Mixfed baby/ S26 formula milk/ 4months old baby
2 Replies

Normal naman po poop niya sis .. nothing to worry lalo kung nag papalipas ..

4y ago

Ganun po ba . Nagworry po kse ako dahil jan sa poop nya po na pahaba.

ilang months n po ba si baby?

4y ago

i think normal lng po yan kc po mix feeding po kau..