Poops ni baby

Normal lang po ba sa 2months old na nagpopoop every after ng feed medyo watery dn kse poop nya .. or every 2 time feed .. mag.3 weeks na po kse ganito poops nya .. tas last na nagpoop sya my konting blood po pero di na nasundan ..

Poops ni baby
2 Replies

kumusta na po baby mo? yung baby ko din po kc ngayon nagpopoop every after bottle feeding. tapos parang may sipon like na texture na medyo brown

2y ago

hello, ngayon ko lang nabasa. actually po, naospital po sya noon, na confine po sya 5 days kami sa ospital. amoebiasis daw po yung sa baby ko