Poops after feeding

Meron po akong 5 month old na baby, normal lang po ba na madalas sya magpoops, pagkadede skn minsan poops agad. May araw naman na once a day lang poops nya. May araw na morethan 2-3 times sya. Exclusive breastfeeding po ako. Pwdeng sa kinakain ko po ba ito? Salamat.

1 Reply

Hi momshy, may possibility po na sa kinakain mo po yan.. Pero normal lang po yan sa baby.. 😊.. Don't worry much mommy.. Hehe.. God bless po ☺️

4y ago

Ty momsh pansin ko pag kmkain ako ng pugo madalas sya dumumi. Ngyon ngskip ako mag pugo once plng sya nagpoop

Related Articles