normal lang po ba gantong pupu sa 2 months old?

pasintabi po mga mommy. normal lang po ba tong gantong pupu ni baby? mixed feed po sya, s26 gold ang milk nya. nung isang araw po kasi 5 beses sya nag poop tas kahapon isang beses lang. tas ngayon 3 beses. normal lang po kaya yon?

normal lang po ba gantong pupu sa 2 months old?
1 Reply

ang alam ko 4-5 times poop a day pag nagfoformula ay okay lang. yun color ayos lang. wag lang may dugo, matubig or color black pero para makampante ka ask mo pedia ni baby.

1y ago

thank you mamsh 🥰