Hindi maka poops si baby

Normal po ba hindi mag poops si baby sa maghapon??1 month palang po sya at formula milk po gamit nya..nagwoworry po ako kasi maghapon na sya di nadumi..tas nung nga nakaraan araw parang hirap sya dumumi...kahit naire sya wala naman nalabas na pupu pero madami sya umihi. 1st time mom po kaya di ko po alam kung ok lang ba yun

1 Reply

yes. upto 4days ang normal na walang poop pag formula fed. basta di fussy at di matigas ang tyan. normal lang yung umiire.