Body temperature

Hello mommies. Mainit ang ulo ni baby (na parang mataas ang lagnat) pero nung chineck ko body temperature niya 37. Pero pinainom kona siya ng gamot. Super worried ako mga mamsh. Normal lang po ba yung ganon? Tia

Body temperature
16 Replies

kung pede tepid sponge bath lang muna gawin mo. basahin mo ung towel ng neutral lang na timpla ng tubig tas punasan mo mga braso nya lalo na ung kili kilo nya leeg nya at ung noo. tapos ung towel na basa ilagay mo sa noo nya para bumaba ung temp. tsaka mo na sya pa inomin ng paracetamol pag hindi na applicable ung tepid sponge bath. tsaka kung pede pag nilalagnat pa breast feed lang ng ipa breastfeed kasi anlaki nyang tulong kasi andami nyang antibodies. effective to sa baby ko nung nagkalagnat.

nasa normal temp lang po si baby. 36.5-37.2c po ang normal. wag po basta2 sna nagpapainom ng gamot sa baby. kung 1time lang po nakuha na mataas ang temp, punas punas lang po muna saka baka mainit po paligid or masyadong nakabalot kaya mainit po sya.

2y ago

37.5 to 37.7 sinat sis ( d pa advisable painumin ng paracetamol, punas punasan lang xa ng bimpo sis pa d na tumaas ) 37.8 pataas kinokonsidera na na lagnat ( dun mo palang xa paiinumin ng paracetamol once na mag 37.8 xa

Normal pa naman po temp nya.. Normal n sa baby ung mainit tlga balat nila.. Wag mo nlng momshie lagi balutin lalo na ngayon mainit panahon nakukulob katawan nila kaya nag cacause rin ng mainit balat nila.. Yan po advice ng pedia.

mi, punasan mo lang/sponge bath ... at wag basta basta magbibigay ng gamot kahit tempra. May tamang dosage un base sa timbang ni lo. Normal ang 37 mi, mainit lang talaga ang panahon. Paliguan mo na morning and hapon 🧡

kung kakaturok lang at ganyan safe painumin ng gamot basta .10ml lang pero kung di naman napaturukan, normal day lang, normal temp lang yan pag nag 38 na saka painumin gamot. hehehe.

question po ano pong normal na temp ng 7 days old? 36.9 kasi temp ni lo. normal po ba? parang mainit kasi sya pero 36.9 lang naman. thank you po sa sasagot

Yes po normal pa po yan. Pero lagi nyo rin po I check baka tumaas at baka may dinaramdam sya..

sakin sabi sa lying in pag nag 37 may sinat na painumin n agad dw gamot pra di tumuloy lagnat

Ganon din po ang baby ko...ano po ba ang maari kong gawin? 10 month old po ang baby ko

ponasan Lang po all body nya Pati hita at talampakan