Body temperature

Hello mommies. Mainit ang ulo ni baby (na parang mataas ang lagnat) pero nung chineck ko body temperature niya 37. Pero pinainom kona siya ng gamot. Super worried ako mga mamsh. Normal lang po ba yung ganon? Tia

Body temperature
16 Replies

kung pede tepid sponge bath lang muna gawin mo. basahin mo ung towel ng neutral lang na timpla ng tubig tas punasan mo mga braso nya lalo na ung kili kilo nya leeg nya at ung noo. tapos ung towel na basa ilagay mo sa noo nya para bumaba ung temp. tsaka mo na sya pa inomin ng paracetamol pag hindi na applicable ung tepid sponge bath. tsaka kung pede pag nilalagnat pa breast feed lang ng ipa breastfeed kasi anlaki nyang tulong kasi andami nyang antibodies. effective to sa baby ko nung nagkalagnat.