body temperature

ano ba ang normal body temp ng mga baby (1 month old) yung baby ko kasi nasa 37° ang temperature, mainit sya at hindi nababa ng 36° yung temp nya

7 Replies

36.4 ang normal temp ng baby. be cautious din sa damit ni baby wag masyado balutin kung di naman ganun kalamig. hayaan makasingaw ang katawan.

baka mainit lang din talaga ung paligid nyo mainit Kasi ang gatas sa katawan nila kaya dapat presko suot

normal po na body temp ng baby sbi ng pedia namin ay 36.5 to 37.5

37 ° is within normal. try po papreskuhan si baby baka naiinitan

37.8 and above po ang fever

38° and above - fever