Body temperature

Hello mommies. Mainit ang ulo ni baby (na parang mataas ang lagnat) pero nung chineck ko body temperature niya 37. Pero pinainom kona siya ng gamot. Super worried ako mga mamsh. Normal lang po ba yung ganon? Tia

Body temperature
16 Replies

nasa normal temp lang po si baby. 36.5-37.2c po ang normal. wag po basta2 sna nagpapainom ng gamot sa baby. kung 1time lang po nakuha na mataas ang temp, punas punas lang po muna saka baka mainit po paligid or masyadong nakabalot kaya mainit po sya.

2y ago

37.5 to 37.7 sinat sis ( d pa advisable painumin ng paracetamol, punas punasan lang xa ng bimpo sis pa d na tumaas ) 37.8 pataas kinokonsidera na na lagnat ( dun mo palang xa paiinumin ng paracetamol once na mag 37.8 xa