MIL

Hi mommies magkwento lang ako. wala kasi ako mapagsabiban. Yung MIL ko kasi may tindahan siya s bahay nila. and ang gusto niya kami na daw mag asawa ang magmanage nung tindahan, wala naman sa akin yun ok pa nga dahil pang extra income. ang akin lang kasi Kung ako ang magbabantay doon paano naman ang gawain ko sa bahay? Pag aasikaso ko sa baby namin na 7 months old. buti sana kung yung tindahan eh sa mismong bahay namin para kahit walang bumibili nakakagawa ako ng gawaing bahay, eh kailangan pa namin pumunta sa bahay ng MIL ko dahil nandon nga ang tindahan. paano sa umaga, syempre mag aasikaso ang ng bahay magluluto ng umagahan aasikasuhin ang bata madalas natatapos ako ng gawaing bahay sa umaga mga 10am. tapos nun mag prepare na ako ng lunch namin. ano oras ko na mabubuksan ang tindahan? Naiinis lang kasi ako sa MIL ko, pag may gusto siya dapat gawin agad namin at lalo ako naiinis kasi kung ano ano pinapakain sa anak ko. Kahit di pa appropriate sa gulang ng anak ko pinapakain niya. Kaya nag aalangan talaga ako, advise naman mga mommies 😥

1 Reply

naku ur child ur rules.. gnun lang un sis.. wag mo nadin akuhin ung tindahan para may mg alaga sa lo mo

4y ago

kahit wala pa ipin, di pa time para kumain si lo mg ganon 😭 kaka 7 months palang niya