Hospital Bill

Hello mommies.. magkano po hospital bill niyo noong nanganak kayo? Normal ba kayo or CS? Private or public po? Gusto ko po sana humingi ng idea para mashare ko sa asawa ko at makapag set po kami ng budget.. Thank you so much po.. ?

160 Replies

FTM here. Yan din tanong ko palagi sa mga friend ko na nagkababy na kung magkano ang naging bills nila dati, nagtanong nadin ako sa OB pag nag normal ako minimum of 40k and up kase yung mga fee and room pa pag CS naman daw po minimum of 85-90k and up. Masyadong masakit sa bulsa hahaha. Ingssuggest ko nalang nga sa hubby ko na mag public hospital nalang ako kase wala daw binabayadan lalo pag may philhealth pa kami. Kaso ayaw niya 😅

P20700 less 19k w/c is covered ng Philhealth for CS delivery. So P1700 lng binayaran nmin. Bukod pa din ang biniling mga gamot sa labas ng hospital. Public hospital po to in Leyte. If ang OB & anesthesiologist is under ng Philhealth wala ka bayaran na professional fee sknla but Philhealth will pay them for you.

normal here, sa public hospital ako nanganak... kumpleto hulog ko sa philhealth, kasi may work ako noon, proof of billing humingi ako sa company, tapos philhealth number at mdr... then niless na yun ng hospital, so in total, P1,400.00 lng lhat.. pag walang philhealth, in total of, P6,000

1st baby in 2016 bill is 11k private hospital nsd, female ward 2 lang naman kami sa room aircon naman, less na yung philhealth doon. 2nd baby 2019 bill is 5k for pf lang public hospital nsd, female ward 2 lang din kami sa room walang aircon, less na din philhealth doon.

5y ago

Sa Napenas Hospital and Concepcion District Hospital. Dito po sa Tarlac.

Cs bcuz of pre eclampsia severe complications 100k plus room of choice prof fee of 3 doctors pedia anesthesia and cardio fortunately d ngpabayad ninang kong OB she's a blessing to us wag Ka mg cs kung ok nmn kayo ni baby mas mgnda parin normal delivery

25k private Doctors fee (CS) 1500 private room x4=6000 7000 private pedia + pneumonia shots Total bill: 38k w/ philhealth Wala papo dyan gamot kong antibiotic saka kay baby. Almost 42k po nagastos Sa public hospital po kami pero private room and doctor

5y ago

Saang hospital yan sis?

170k po lahat lahat emergency cs po ako premie po si baby. 5 days po ako sa private room then 8 days po si baby sa nicu. Its a good thing na maganda at very accommodating po ung hospital. All glory to Him ☝️

I asked my ob regarding sa gento. Kasi iba iba ang billing ng hospital eh. Private kasi ako. Ang range ng normal is 40-30k wala Pa Phil health. Sa CS naman 80-60k. Tanong mo ob mo para lam mo na kung mag kano iipunin niyo

5y ago

Thank you po 😊

first Baby ko 200 lang nagastos ko lying in ako nanganak way back 2014..cover ksi ng philhealth alos..pero sabi ng o.b ko same parin pag nanganak ako this coming Dec as long as na wala ng iba ituturok sa akin😊

Depende kasi yan sis sa estimated price ng ob gyne mo iba iba naman po tayo, pero sakin 30-35k NSD without pediatrician at nursery room pa yun, CS 55-60k tapos less philhealth pa.