Maternity Leave

Hi mommies. Mag idea ba kayo when earliest pwede magstart ng maternity leave? Est due date ko is April 13. Thanks

2 Replies

it's up to you and your ob mommy. sa 1st baby ko. April 27 due date ko. pero nag maternity leave na ko ng March 15 as advised by my OB. tapos March 30 ako nanganak nun

5y ago

Ang layo ng edd sa actual haha Okay, noted! Gusto ko na kasi magleave. Masyadong stressful environment sa work eh. Inconsiderate bosses din 😞 Anyway, thanks, mommy!