maternity leave

Hello po. My due date is March 7 and I just want to ask po kung when is the best time to take a leave from work? Thanks

1 Reply

Yung iba hanggat kaya pumasok pumapasok pa din. It's up to you po, kung ano yung kaya ng katawan mo. Usually nag leave pag mga banda 37to 38 weeks na. May co-teacher ako dati nag work pa din tas nagpaalam lang kasi manganganak na siya on that day (3rd anak naman na). Kung kaya ng katawan idelay mag leave better. Nakaka buryo din sa house pag maaga nag leave e. Tas mas mahaba pa magiging time mo wit baby kung hindi ka maaga mag start ng leave.