Breastmilk 101

Hi mommies! Less than 1month po is balik na ako sa work. Ngayon pa lang nagstart na ako magipon ng stash for my LO. Mejo konti pa lang po nakukuha ko sa pagpump pero nabasa ko po sa bf pinay group na pwede pagsamahin yung mga na pump sa storage bag as long as same temp and same day ng pump. So what i did po is nilagay ko muna sya sa ref. Question is, magtingin ko sa ref parang mejo may buo buo na yung milk and parang nahiwalay sya. May parang buo at tubig. Normal po ba yun? Okau padin kaya sya? Pls help po. Salamat!

4 Replies

Normal lang po un. Naghiwalay lang po ung hind milk at foremilk. Pag iinumin na po ni baby un ipapainit ung milk maghahalo po ult sila

Normal Po. Pag tinunaw mo n PO sa tap water wag Po hot.. then swirl mo lng pag ipapainom mo n. Gnyan din PO pag frozen ung milk

Yes normal yan

normal po momsh.