Pump

Hi mga mommies! Pwede bang paghaluin ang 1st and 2nd na pinump sa isang milk storage bag? For example 2hrs. Ang interval ng pagump? Example ulit, yung 1st na pinump nasa ref na pwede ko kaya ilagay din dun yung 2nd na pinump ko? Para less consume sana sa milk storage bag since disposable sya. TIA

2 Replies

Yes. Basta same temperature na sila. Kung nilagay mo sa ref ung unang pump, lagay mo din 2nd pump then after 2 hrs saka mo paghaluin.

5y ago

Alright, thank you!

Hello sis yes po pwede pero 30 mins to 1 hr bago mo pag haluin para mawala yung init ng bago mong pump.