Pumping milk Question ?

Hi po. Ask ko lang po. I'm using haakaa po. Pag po ba nag pump ako sa Right Breast ang nakuha ko lang 1.5 oz for 30 minutes. E dba ang onti naman kung illgay ko sa storage plastic bag.. pwde po ba ako mag pump sa Left Brest naman? Para madagdagan ung storage bag na illgay ko sa ref? Or kaylangan ko po ba pagkatapos ng pump lagay sa lalagyanan sa ref.. the. Wait 30 minutes pra maka pump sa kabila then pagsamahin? Or pwde qag ko muna ilagay sa ref? Hintayi. Ko ung 2nd na pump?

1 Reply

opo pwede po magkaparehas lng nmn po ung milk niyo eh

5y ago

Kahit po ung nauna ko na pump sa right breast d ko muna ilagay sa ref? Or ilagay ko muna sa ref ung una then pump ult sa kabilang breast?