UTI

Mommies, last tuesday nagpunta ako kay OB to submit my lab results and ultrasound. Nakita po ni doc na mataas yung UTI ko and pag naihi daw ako may kasama ng dugo. So, binigyan ako ni OB ng antibiotic and she advised me to have a water therapy. Then next week, may second urinalysis test ulit ako. Just wanna know mommies, ano po ba ang mangyayari kay baby pag may UTI ako? I'm 32 weeks preggy po. Thank you.

1 Reply

Maari syang mag ka infection kapag Ikaw din ay nag ka vaginal infection dahil sa bacteria dulot ng UTI, More on buko Iwas sa maalat and mga color drinks may UTI din po ako and sobrang pasaway 😂✌ Umay na umay na Kasi ako sa tubig Wag nyo po ko tularan mababa lang naman ang UTI ko Na dadaan daan sa pabuko buko lang :)

5y ago

Parehas tayo mommy! Pag hndi ba ininom yung reseta na antibiotic. Maaapektuhan si baby? Next week din repeat urinalysis ako. After ko mag antibiotic 1week.