UTI

Its me again mga mommies.. Sino po nakaranas sa inyo ng UTI na paulit ulit? For this year, pang 3rd ko iinum ng antibiotic. Last January ay thru vaginal, second as oral last Feb. 11.. And after urinalysis, 25 to 30 wbc ang nkita this morning and was advised for oral meds again. I am 32 weeks and 3 days today.

1 Reply

Try mo din inom ng sabaw ng buko momsh, nkktulong dn po un.. Gnyan dn po ako nung preggy pa but d gnyan kalala.. Pero nktulong cia na bumaba ang infections.

4y ago

Thank you mommy! Worried lang din kasi ako.. Alaga naman sa check up. Napapadalas din kasi contractions ng tyan ko.