Check up

mga mamsh 11 weeks preggy na po ako and 2x na ako nagpacheck up sa ob yung 1st check up ko kinapa lang tyan ko tsaka nag resita ng ferrous sulfate si ob then yung 2nd pinarinig lang heartbeat ni baby, ang sabi naman po sakin ng iba dapat 1st check up palang nag painject na ako ng anti tetanus which is hanggang ngayon maski ultra sound kung dapat ba or kahit anong inject na dapat para sa buntis is wala pa po ako natry.

1 Reply

Ang anti tetanus po ay sa 5th month or 4th ang injection. Kung pa ultrsound ka naman po. Dapat ay trans-V

5y ago

thankyou po