Malunggay

Hi mommies! Kelan po dapat mag start ng malunggay capsule? Im on my 35th week na. And need po ba magdala atleast 1 feeding bottle sa hospital bag? And breast pump? Magagamit na po ba sa hospital? Ty

7 Replies

34 weeks ako nung pinatake ako ng ob ko ng capsule..Regarding feeding bottle, pinagbabawal yan ng hospital kasi they are promoting breastfeeding..😊.Sali ka sa group na breastfeeding pinays to know.more about breastfeeding, para maihanda mo self mo pag magpapabreastfeed kna kay bby..😊

pagbabawalan ka jan, depende sa ospital na papasukan mo. sa Public kasi pinag babawal ang pag papadede sa bote, pag di ka makapag produce ng gatas papadede sa ibang nanay, para masanay yung baby tsumupsup o dumede. sa Private nmn, pinapayagan ang mga mommy kung ayaw nila mag pa dede, Formula milk.

4y ago

Thanks po

36months ako pinatake ng ob ko ng malunggay caps... Hindi na ako nakatake kasi mahirap ng makalabas ng bahay😅 May dala akong feeding bottle sa hospital and milk.. Mahigpit dito sa amin ang feeding bottle sa public hospital pero sa private hospital ay wala naman problem..

4y ago

Nagamit nyo po bottle and milk sa hosp?

kaya dapat po pasuk ang breast mo sa mouth nya... kung kaya po na hanggang sa dila nya. para mas effective... nood ka po sa youtube kung pano ang tamang pag papadede sa new born child

For malunggay caps better if may go signal ng ob. For feeding bottles may hospitals na mahigpit di pwede magpasok ng feeding bottle. For pump mas okay if silicone pump muna.

Yes lalo na kung magkaroon ka ng post partum chills kung cs ka. Di mo agad manurse lo mo. Pero may iba na habang tinatahi nagpapadede na sa lo nila.

Ako nun mag 2 months lang si baby nagnatalac ako para mas lalo lang dumami bm ko.