M2 malunggay

Hi mommies ask ko lang, kelan kau nag start uminom ng m2 malunggay tea drink? And moringga capsule something ba un? Currently at 26weeks pregnant.

3 Replies

hnd ako uminom nyan. Tubig lang at healthy foods esp veges na may sabaw. I was able to breastfeed my eldest until she's 26months.

1y ago

wc sis

Masyado pang maaga ang 26 weeks para uminom niyan. Konsulta mo muna sa OB mo kung kailan pwede.

1y ago

thank you momsh🤗.

Nabasa ko sa group kapag nanganak na saka ka lang iinom. Baka kasi maka affect kay baby

1y ago

thank you momsh🤗