Malunggay Supplements

Hi mommies! Im currently on my 35weeks. Pwede na po ba ako magstart magtake ng malunggay supplements? Goal ko kasi mag EBF. Planning to take malunggay caps and m2 drink. Safe po ba sya or pagkapanganak nalang? Also may marerecommned po kayo na malunggay capsule?

2 Replies

Im almost 36 weeks preggy, nag consult ako kay OB last check up if pwede na ako magtake ng malunggay supplement, pwede naman na daw, Natalac ung nireseta nya sakin pero since meron pa akong tirang Life Oil, un na din ininom ko.

Ask your ob po para sure po, then share nyo na din po yun advice nya.☺️