Minimal subchronic hemorrhage

hi mommies.. kanina lang nagpa ultrasound ulit ako at may hemorrhage na nakita. advice sakin ng ob ko mag bedrest .. syempre nalungkot ako dahil nakaschedule kami umuwe this sunday sa probinsya at syempre alanganin nako pra sa safety ni baby but at the same time gusto ko na sana makauwe dahil 6yrs na ako di nakauwe.. sbe nman ng ate ko ganito din po sya dati pero nakakapagbyahe sya ate naging okay nman din.. gusto ko umuwe pero nag aalala ako sa kalagayan ng baby ko ? suggestions po mga mommies..

2 Replies

sundin mo nalang po muna si ob para sa safety nyong mag ina. maiintindihan nman po siguro ng mga relatives nyo sa province kung bat mapostphone uwi nyo. ska nlang magbyahe pag may go signal na si ob. 😊

Sundin mo na lang payo ng OB mo, mommy. Para sa safety ng baby niyo yun. What works for your Ate, may not work for you. Take care. 🙂