Suggestions please

Gusto na kasi namin mabinyagan si baby at syempre gusto din sya makita ng magiging ninong at ninang nya. Ngayon okay naman yung mag rent ng place tas catering ang kaso yung safety nung nga bisita at the same time safety ni baby this pandemic. Mga mommies pahelp naman po ng any suggestion for the reception ng binyag ni baby #advicepls #pleasehelp #FTM #suggestionplease

1 Reply

intimate muna. kayo, Lolo,lola and mga Tito at tita lng n gustong pumunta. sa Ngayon hindi advisable tlga sa baby marami bisita, Pwede niyo nmn icelebrate ulit some other time pag mas controlled n Yung situation ska less n Yung threat ng covid.