No heartbeat 15 weeks

Hi mommies no heartbeat po Yung baby ko 15weeks preggy po ako pero Yung 1st and Second ultrasound ko po okay Naman po lahat po normal tapos nag e Spotting din po Kasi ako nun kaya nagpapa TVs ako tapos kanina pumunta po ako sa hospital para magpacheck Kasi may spotting pa din po ako although nag tatake ako Ng duphaston tapos inultrasound po ako Wala daw po heartbeat yung baby ko, pano po kaya nangyare Yun magpapa second TVs po ako bukas to make sure may possible po ba na Hindi naririnig heartbeat ni baby? #Isttimemom #Aswerplease #firstbaby

6 Replies

sorry to hear😥 I had also that same situation last year. 14weeks.. No signs wlang bleeding walang pnanakit. Nagpa checkup lng ako kasi hnd na naninigas.Ayun nkita sa UTZ no heartbeat.Kaya niresetahan nako ng vuscopan..after 5days naglabor ako.Nailabas kosya ng normal kasmaa inunan.

3y ago

momsh nakunan din po ako nito lang march 27 saktong tatlong buwan ko sana,yong measure din po nya is 6weeks n 1 day na dapat 3months na sana po ng baby ko,pero dina din po ako niraspa dahil lumabas din po ng buo.

naglabor po ako na prang normal na naglalabor.. dinala ako ng 4am.. naglabor ako almost ilan orad lumabas sya mag 12 ng tanghali.. hnd ako niraspa kasi lumabas sya ksama inunan.. Ang niraraspa po mga 2months ang tyan.. mag 4 napo ub kya buo na sya bata na.

pa second opinion ka kung gusto mo pero may sound wave po utz at makikita agad don kung meron heartbeat lalot buo na 15weeks.Better po pray kana lng baka hnd para sayo.

3y ago

nakita po na 13weeks palang Yung baby ko and Wala na talaga heartbeat kaya for raspa na po ako now wait ko nalang lumabas si baby 🥺

Ayan po siya😥 Boy sya 14weeks 3days.😥

masakit kasi naglalabor eh..

magpa 2nd opinion po momsh

Related Articles