working mom

Mommies, kakabalik q lang sa work. Pero everytime babalik ako ayaw na ni baby mag breast feeding sakin kasi nasanay cguro sya sa bottle feed, umiiyak lg sya palagi pag mag breast feeding ako. Ano po mainam gawin para babalik yung gana nya mag BF?

1 Reply

Mag store ka po ng milk mo. Pump and store para everytime na nasa work ka yun ang iinumin nya at makikilala nya ulit na milk. Mas tipid din po pag more breastmilk kahit mix feeding.

4y ago

More water, drink milk, eat veggies po. Ganun din po sakin nung una.