Bottlefeed

Mommies need help!! Huhuhu. Si baby kasi pinapractice na namin mag bottle feed. 6 weeks na sya. Then babalik na ako sa work sa August. Before nagttake sya ng bottle nung one time umalis kami ng hubby ko. Pero lately pag tinatry namin ayaw nya huhuhu tapos naiyak sya. Paano to? Any tips on bottle refusal and bottle feeding? Thanks

2 Replies

try nio po palitan un bottle nipple baka natitiqasan xa kaya ayaw nia dedehin

Problem ko dn yan momsh.. kamusta na baby mo, dumeded na ba sa bote?