Bottle feeding

Mommies ask ko lang kung pano nyo nasanay si baby sa bottle feeding. Bumalik na kasi ako sa work galing maternity leave. Hindi sya nasanay sa bote direct latch sya sakin. E pag wala ako hirap sya padedehin sa bote ng lola nya. So paguwi ko galing work ilang oz lang nadede nya. So gutom na gutom na sya nun. Medyo nagwoworry din kasi ako na kapag nasanay na sya sa bote e umayaw na sya mag latch sakin. Thank you!

2 Replies

breast milk pa rin yung nasa bote? maybe try po na mag express ng milk dahil naninibago siya sa lasa also try na mag-iwan ng damit mo para suotin nung nagpapadede para ma-comfort siya. sometimes din kasi baka na-miss ka lang niya kaya malakas dede sayo pag-uwi mo :)

4y ago

Sige try ko yun. Thank you mamsh!

May feeding bottle nbbili na un nipple like breast ng nanay,,avent bottle,nuk ms mura..knin ipadede mo sa kanya pra alm nya nipple mo pa dinidede nya

4y ago

Dlwa klase un sis..wag classic knin mo avent..