Bottle feeding

Mga mamsh paturo nmn kung pano turuan ang baby mag bottle feeding nahihirapan po ako turuan si lo ko babalik na po kasi ako work kaya need niya na po sana mag bottle feed,salamat po sa mga sasagot😊😊#firstbaby

2 Replies

ilang months na po c baby?try cup feeding mamsh..baby ko eversince pinanganak d sanay sa bottle kasi breastfeed sya.whenever i pump sa small cup ko nilalagay and mas naiinom nya un kesa sa bottle nkalagay.up until now na 1 yr old na sya sa cup na sya umiinom ng milk

3y ago

mommy anong pwede na cups ang gamiton ? 2months po si baby ko. malapit na kasi ako mag work.

4mnths na siya mamsh medyo marunong nmn na po,thanks po sa pagsagot😊