CHANGE MILK

Hello po. Tanong ko lang yung promil s26 watery ba talaga ang poop? Kakapalit lang kasi namin ng gatas. Ang gatas talaga ng baby ko Similac Tummicare pero di sya nag ge-gain weight 😫 Kaya pinalitan namin ng promil s26 nag try kami nag poop sya isang beses pero watery. Thank you #advicepls

1 Reply

nasa transition adjustment pa lang si baby momshie.. pero observe pa rin kayo po if sme pa din baka po di hiyang si baby sa new milk niya