Sleep problems

Mommies, is it normal that it's very hard to sleep at night? I'm 30 weeks pregnant already but I find it very hard to sleep early. Nakapikit ang mga mata ko for more than an hour pero minsan inaabot ako ng 11-12pm before I fall asleep completely. Any advice naman po , need help .

16 Replies

yes normal lang. ako nga may time nun 4am gising pa rin ako eh. ginising ko pa husband ki para magpa deliver ng mcdo kasi di ako makatulog. after kaen, tulog na ko. try mo din padeliver ng mcdo.

Parehas tayo momsh.. hirap na rin ako makatulog sa gabi.. minsan madaling araw na ako nakakatulog. I seek advice from doctor. Sabi niya, uminom daw tayo ng warm milk.

Try to read this book to know what to do and what to expect. This book helps me a lot during my pregnancy, less worry but still best to consult your obgyne

6y ago

National Bookstore PowerBooks

same lang tayo mommy ..ako naman 16 weeks preggy d kaagad dalawin ng antok at madalas mayat maya ko gising bago hirap na ulit bago makatulog.

normal lang yan. pero pag malapit kna manganak, saka ka tulig ng tulog. yung feeling na lagi kang antok kahit kakagising mo lang.

normal yata momsh.. may time na halos paumaga na aq nakaka tulog, tapos gcng na agad aq ng 8 or 9 tpos di na aq makakatulog maghapon..

ganyan di ako sis. 7 o 8 pm nkahiga na ako ready na matulog pero inaabot ng 11pm to 1am saka lng ako makakatulog

normal lang po .. ako naman nakakatulog mga 10 tapos nagigising ng mga 2 am tapos hirap na makabalik ng tulog

Momsh normal po yan... Ako nga po inaabot pa ng 3am tapos kapag day time din naman ako super sleepy.